QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

1. Nguyên tắc hoạt động của Website Thương mại điện tử ssvttmachinery.com

1.1. Trang web  ssvttmachinery.com do CÔNG TY TNHH SX TM DV SS & VTT MACHINERY  làm chủ sở hữu. Đối tượng phục vụ của trang web   ssvttmachinery.com     là các khách hàng ở tất cả 64 tỉnh thành Việt Nam, khách hàng ở nước ngoài, khách hàng có nhu cầu mua hàng nhưng không có điều kiện đến mua trực tiếp.

1.2. Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại trang web   ssvttmachinery.com    tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

1.3 Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên trang web   ssvttmachinery.com     phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

1.4 Hoạt động mua bán hàng hóa qua trang web  ssvttmachinery.com     phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. Đối tượng và phạm vi áp dụng

Bản quy chế này áp dụng cho các khách hàng tham gia giao dịch trên trang web   ssvttmachinery.com   .

Tất cả các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Khách hàng khi tham gia vào trang web   ssvttmachinery.com      phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và những nội dung trong trang web  http://ssvttmachinery.com  .

3. Quy trình và cách thức giao dịch tại trang web ssvttmachinery.com

ssvttmachinery.com   được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm.   ssvttmachinery.com     còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các sản phẩm tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, nhà sản xuất, thời gian bảo hành, chi tiết cấu tạo, hệ thống vận hành … bảo đảm máy móc, thiết bị chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Quý khách hàng có thể mua hàng trực tuyến (online) và được giao hàng tận nơi.

Khi có nhu cầu mua hàng trên   ssvttmachinery.com , khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây.

  • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của các sản phẩm do  ssvttmachinery.com      cung cấp, lựa chọn sản phẩm thích hợp để mua.
  • Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, khách hàng đưa sản phẩm vào giỏ hàng và tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác, hoặc đi đến mục thanh toán.
  • Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp khi đặt hàng trên   ssvttmachinery.com      nhân viên SS & VTT MACHINERY sẽ liên hệ với khách hàng để xác minh đơn hàng.
  • Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (mua trực tiếp, chuyển khoản hoặc thanh toán qua ngân hàng, hoặc thanh toán sau khi nhận hàng).
  • Khách hàng nhận sản phẩm.

Hình thức thanh toán

– Đối với các khách hàng ở xa, khách hàng chuyển tiền hoặc thanh toán qua các hệ thống bảo đảm và cung cấp địa chỉ nhận hàng, SS & VTT MACHINERY sẽ giao hàng đến tận nơi.

4. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

– Quý khách nên đặt mua hàng tại website chính thức  ssvttmachinery.com  để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình.

– Kiểm soát giao dịch của khách hàng: Các giao dịch của khách hàng với  ssvttmachinery.com  sẽ được đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng theo dõi thường xuyên.

– Chúng tôi kiểm soát chất lượng phục vụ thông qua phản hồi của khách hàng.

– Cơ chế gửi khiếu nại về sản phẩm dành cho các khách hàng: khách hàng có quyền gửi khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ, thái độ của nhân viên giao dịch đến Ban quản trị của   ssvttmachinery.com Khi tiếp nhận những phản hồi này, đội ngũ quản trị  ssvttmachinery.com  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ vi phạm chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

ssvttmachinery.com tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

+ Tại website liên hệ, bình luận khách hàng.

+ Qua số điện thoại liên hệ: +84 93 304 9695

+ Qua email:  machinery.vttcompany@gmail.com

5. Cơ chế hỗ trợ

Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên trang web  ssvttmachinery.com . Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh khiếu nại với sản phẩm hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp,  ssvttmachinery.com  tích cực hỗ trợ người tiêu dùng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

Tư vấn hỗ trợ người tiêu dùng nhiệt tình và mọi lúc.

6. Quyền và trách nhiệm của  ssvttmachinery.com

6.1. Quyền

6.1.1. Trang web điện tử  ssvttmachinery.com  sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà ssvttmachinery.com yêu cầu.

6.1.2. Trang web thương mại điện tử  ssvttmachinery.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ và công bố trên Trang web điện tử  ssvttmachinery.com .

6.1.3. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh sản phẩm được cung cấp thông tin trên Trang web điện tử  ssvttmachinery.com  không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Trang web điện tử  ssvttmachinery.com  có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt bán sản phẩm đó của nhà cung cấp.

6.1.4. Trang web thương mại điện tử  ssvttmachinery.com  giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Trang web điện tử ssvttmachinery.com  theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Trang web điện tử ssvttmachinery.com . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

6.1.5. Trang web điện tử  ssvttmachinery.com  giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ, sản phẩm và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Trang web điện tử ssvttmachinery.com  .

6.2. Nghĩa vụ

6.2.2. Tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của khách hàng trên Trang web điện tử  ssvttmachinery.com

6.2.3. Chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Trang web điện tử  ssvttmachinery.com .

6.2.4. Tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Trang web điện tử ssvttmachinery.com  trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của khác hàng toàn quốc khi tham gia giao dịch tại Trang web điện tử  ssvttmachinery.com

7. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Trang web thương mại điện tử  ssvttmachinery.com  chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website ssvttmachinery.com . Trang web thương mại điện tử  ssvttmachinery.com  có quyền và có thể thay đổi quy chế này bằng cách thông báo lên Trang web thương mại điện tử  ssvttmachinery.com

Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận quy chế sửa đổi này.

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa website Thương mại điện tử  ssvttmachinery.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại địa phương để giải quyết.