CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

ssvttmachinery.com   cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng tốt nhất, chúng tôi có thể yêu cầu bạn đăng kí một số thông tin cá nhân. Mọi thông tin được khai báo người dùng tự đảm bảo tính chính xác và  SS & VTT MACHINERY   sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu có vấn đề về pháp luật.

– Khi quý khách đăng ký tài khoản tại  ssvttmachinery.com.  thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ và tên, công ty, địa chỉ, số điện thoại, số fax, email, loại máy cần mua (model, thương hiệu, nước sản xuất).

– Chúng tôi cũng có thể thu thập các thông tin về: số lần viếng thăm, số trang bạn theo dõi, số link (liên kết) bạn click và những thông tin được cho là có kết nối đến site ssvttmachinery.com

Chúng tôi cũng sẽ thu thập thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn dùng khi truy cập vào ssvttmachinery.com , bao gồm: địa chỉ IP, Browser, ngôn ngữ, thời gian và những địa chỉ khác mà Browser truy xuất liên quan.

Phạm vi sử dụng thông tin

SS & VTT MACHINERY thu thập thông tin của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ đúng theo nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Thông tin cá nhân của quý khách hàng, SS & VTT MACHINERY chỉ sử dụng nội bộ cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

Giao hàng cho quý khách.

Giải đáp thắc mắc khách hàng.

Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

Khi cần thiết chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin này để liên hệ trực tiếp đến khách hàng thông qua một số hình thức:

Xác nhận đơn đặt hàng.

Thư ngỏ và thư cảm ơn.

Thông tin về bảo hành và dịch vụ kỹ thuật.

Thông báo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi…

Thời gian lưu trữ thông tin

– Thời gian lưu trữ thông tin là 1 năm đối với hành vi truy cập trang web.
– Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của mình và xóa đi. Ngược lại nếu khách hàng không có yêu cầu và không tự xóa dữ liệu thì những dữ liệu này sẽ được lưu trữ tại hệ thống máy chủ của ssvttmachinery.com

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH SX TM DV SS & VTT MACHINERY

Địa chỉ : 729 Quốc lộ 1A, Khu phố 14, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Tel: +84 28 3620 1166

Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên website ssvttmachinery.com   và dùng chức năng “Chỉnh sửa” để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Tại Công ty SX TM DV SS & VTT MACHINERY , sự riêng tư của khách hàng  truy cập là cực kỳ quan trọng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn hoặc trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

Công ty SX TM DV SS & VTT MACHINERY cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng mà chúng tôi thu thập được trên trang web cho một bên thứ ba nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng cho quý khách.

– Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công ty SX TM DV SS & VTT MACHINERY có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.

Công ty SX TM DV SS & VTT MACHINERY cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

– Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Công ty SS & VTT MACHINER xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ machinery.vttcompany@gmail.com   để được giải quyết vấn đề. cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.